0243. 5331. 279 - 0973.418.268
T2-T7: 8:00 - 21:00

Sửa chữa nội thất văn phòng tại Hà Nội

Nhanh chóng - Tiết kiệm - Chất lượng - Chu đáo

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY

Bố trí thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy sẽ giúp cho công việc của bạn luôn luôn thuận lợi, không gian làm việc sẽ luôn tràn đầy năng lượng, sinh khí lưu thông…


Thiết kế không gian làm việc theo phong thủy

Thuật phong thủy dựa trên sự sắp xếp, tương sinh tương khắc của các đồ dùng, vật dụng… để bố trí một cách hoài hòa, hợp lý trong không gian sống và làm việc vì thế thiết kế nội thất theo phong thủy hợp lý sẽ giúp cho công việc của bạn luôn trôi chảy, thuận lợi. còn ngược lại nó sẽ làm công việc bạn trì trệ.

thi cong noi that van phong theo phong thuy

Thi công nội thất văn phòng theo phong thủy cũng không quá phức tạp, chúng ta có thể áp dụng trong tất cả các môi trường sống, làm việc khác nhau. Có thể đối với văn phòng  lớn, nhỏ hoặc phòng làm việc tại gia. Chỉ với việc thay đổi cách sắp xếp, bố trí đồ đạc, điều chỉnh lưu lượng không khí, ánh sáng… cho phù hợp sẽ đem lại cho bạn những thay đổi bất ngờ và thú vị.

Những nguyên tắc cơ bản trong bố trí nội thất văn phòng.

Không gian phòng làm việc:

Trong nguyên tắc thi công nội thất văn phòng theo phong thủy thì tuyệt đối kiêng kỵ việc xây dựng các góc tường sắc nhọn, hoặc các đồ dùng nội thất, những góc nhọn đó là những góc chết diệt trừ nguồn năng lượng, sinh khí bên trong.

thi cong noi that van phong

Thêm tài lộc thì nên bố trí những yếu tố nước, như bể cá thủy sinh. nước ở đây tượng trưng cho tiền bạc của cải, cá sinh trưởng và nảy nở sẽ giúp tài lộc của bạn sinh sôi và phát triển, ngoài ra nước cũng giúp tuần hoàn tái tạo không khí trong phòng.

Ánh sáng văn phòng nên lấy ánh sáng từ thiên nhiên, hướng ánh sáng từ phía bên phải vào. Cường độ ánh sáng cũng phải lưu ý, sử dụng một cách hợp lý, không quá tối, cũng không quá sáng. Nhầm đảm bảo hiệu quả công việc.

Nên bố trí cây xanh trong phòng tạo không khí mát mẽ và an lành. Nên chon cây lá rộng, xanh mướt, không nên chon cây có gai nhọn, thân cây xù xì… Ngoài ra bạn có thể treo các bức tranh về chủ đề thiên nhiên song núi…

Bố trí thêm các món đồ phong thủy trong phòng làm việc, như tượng con ngựa, chiếc thuyền bườm… để làm vât phẩm mang lại sư may mắn, thuận lợi.

Bàn làm việc:

Hướng ngồi làm việc có thể nhìn thấy lối ra vào, nhưng không bố trí bàn làm việc gần sát cửa. Không nên đặt bàn làm việc nhìn trực diện ra bên ngoài (cửa sổ) vì như vậy sẽ dễ làm mất sự tập chung khi làm việc.

Bàn lảm việc không nên để nhiều đồ lộn xộn, đồ dùng sách báo nên để trên kệ tủ. chỉ lưu lại những gì liên quan đến công việc của bạn. sau bàn làm việc nên bố trí tủ kệ kiên cố làm điểm tựa vững chắc


0903.469.158