Cắt kính mặt bàn tại Hà Nội các loại

1.Cắt kính mặt bàn kính chất lượng cao

Vĩnh Sang cung cấp các loại kính mặt bàn được đo và cắt cẩn thận theo ý khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mỗi mặt bàn được làm riêng theo ý thích của bạn nên bạn có cơ hội để chọn loại kính bạn muốn, chọn độ dày và màu sắc của kính.

2.Lý do vì sao nên làm mặt bàn bằng kính:

- Kính mặt bàn giúp bảo vệ đồ nội thất bằng gỗ: qua thời gian sử dụng, những chiếc bàn gỗ sẽ rất dễ dàng bị hỏng hóc do sơ ý của người sử dụng vì những lý do như: để những vật nóng lên trên như nồi, chảo nóng, trẻ em vẽ lên mặt bàn, bị dây bẩn nhưng không tẩy hết được, bị vật nhọn sắc cứa vào gât xước…  Để tẩy khắc phục những việc này là rất khó khăn vì vậy ngày nay mọi người thường chọn giải pháp rất đơn giản là đặt một tấm kính cường lực lên trên mặt bàn gỗ. Mặt bàn kính cường lực sẽ bảo vệ gỗ khỏi mọi xây xước và kéo dài tuổi thọ của các đồ nội thất bằng gỗ. Hơn thế nữa, mặt bàn kính cực kì dễ dàng tẩy rửa với nước xịt kính và ít khi bị ám mùi, bị cào hay xước kính.

- Đặt kính mặt bàn có nhiều lựa chọn khác nhau: bạn có thể dễ dàng lựa chọn các loại kính khác nhau tùy thuộc vào sở thích. Khách hàng có thể kết hợp các loại độ dày mỏng:

  • Độ dày mỏng của kính: 06 mm, 08 mm, 10 mm, 12 mm …
  • Chất liệu kính: cường lực, kính thường, kính dán an toàn …
  • Bề mặt: trắng trong, xanh lá, sơn màu, xanh đen, màu trà, phun cát …

- Kính có thể cắt ghép theo bất kì hình dạng gì: khách hàng có thể cắt kính theo hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình elip, hình dạng bất kì …

3.Cắt kính mặt bàn tại Hà Nội giá rẻ 

Gia đình bạn có rất nhiều đồ nội thất bằng gỗ đắt tiền, bạn rất lo ngại bề mặt bị hỏng hoặc xuống màu theo thời gian, bạn muốn đặt kính cường lực lên trên mọi bề mặt gỗ để đảm bảo an toàn cho đồ gỗ nhưng giá thành quá cao. Vậy Hoàng Gia cung cấp một phương án cực kì tiết kiệm cho khách hàng, giúp bạn có thể giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đạt được mong muốn của mình.

Đặt kính mặt bàn, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí với 3 gói cực kì linh hoạt sau đây:

Cắt kính mặt bàn tại Hà Nội kính màu, kính cường lực kính cường lực mặt bàn, kính màu mặt bàn

Cắt kính mặt bàn giá rẻ hgg.vn

BẢNG BÁO GIÁ CẮT KÍNH MẶT BÀN T6/2017

Xin cảm ơn quý khách

4.Hướng dẫn cách đo kính mặt bàn

Bạn không phải lo lắng quá nhiều đến việc đo đạc, vì mặt bàn rất dễ dàng để đo, chỉ cần làm theo hướng dẫn sau, bạn có thể làm mà không mất đến chi phí đo đạc:

Bước 1: Xác định hình dạng của bàn:

- Hình tròn

- Hình chữ nhật, hình vuông

- Hình dạng khác

Bước 2: Đo kích thước:

- Hình dạng khác: cách đơn giản nhất là khách hàng dùng 1 tấm bìa cứng, đặt lên mặt bàn rồi tô lại theo hình dạng của mặt bàn. Sau đó cắt theo hình dạng tấm bìa cứng, mang đến Hoàng Gia, chúng tôi sẽ cắt theo đúng hình dạng của tấm bìa.

Bước 4: Xác định độ dày của kính, chủng loại:

-          Loại kính: kính cường lực hoặc kính thường

-          Màu sắc: trắng trong, xanh lá, xanh đen hoặc màu trà

-          Độ dày: 08 mm, 10 mm, 12 mm

Bước 5: Xác định kiểu mài cạnh:

Bước 6: Gửi bản vẽ đến địa chỉ mail  và yêu cầu báo giá theo gói mà bạn chọn.

Hoặc nếu dùng dưỡng, xin hãy mang đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Lưu ý: Với những mặt bàn quá phức tạp, phải yêu cầu mài cạnh, khoan khoét đặc biệt, xin hãy liên hệ để nhận được tư vấn thêm.