0243. 5331. 279 - 0973.418.268
T2-T7: 8:00 - 21:00

Sửa chữa nội thất văn phòng tại Hà Nội

Nhanh chóng - Tiết kiệm - Chất lượng - Chu đáo

Bệnh thường ở tủ khóa và bí quyết xử lý

Bệnh thường ở tủ khóa và bí quyết xử lý


1. Chìa khóa tủ nào cũng mở được ổ khóa tủ

Nguyên nhân chìa khóa tủ nào cũng mở được là do lợi ích “tăm bi” của ổ khóa tủ đã bị xổ ra. Hoặc bị kẹt, liệt lò xo, khô dầu, rỉ sét là cho lợi ích lò xo bi khóa tủ không nảy lên được.

Bạn có thể xử lý được ngay khi tháo ổ khóa tủ cửa ra và vệ sinh chúng thật sạch. Hoặc thay ổ khóa tủ mới để tránh tình trạng này lại gặp phải. Hoặc sửa khóa tủ văn phòng

 2. Chìa khóa tủ cửa không cắm vào hết

Nguyên nhân là do chìa khóa tủ bị biến dạng, cong vênh. Sao chìa khóa tủ chưa chuẩn bị quá non hoặc quá già. Một nguyên nhân nữa là do có vật lạ, bị xổ bi, dính PU hoặc bị bể cam khóa tủ.

Bạn cần vệ sinh lại ổ khóa tủ, tìm xem mang vật là không, sắp xếp lại bi của ổ khóa tủ, chỉnh lại chìa khóa tủ cho thẳng nhé.

3. Không thể khóa tủ cửa được khi cửa đang đóng

Hãy kiểm tra lại chìa khóa tủ của bạn xem có phải là chìa khóa tủ của ổ khóa tủ này không nhé. Hoặc của nhà bạn đang bị sệ, chốt khóa tủ không vào đúng khung cửa.

4. Đúng chìa khóa tủ cắm vào hết nhưng không vặn được

Ổ khóa tủ tay gạt bị cứng là do cửa bị sệ, hoặc bị dính sơn, PU, bị rỉ sét. Hãy sở hữu Cr7 xịt vào ổ khóa tủ, hoặc sửa cửa gỗ bị xệ nhé bạn.

5. Phải nâng cửa lên hoặc kéo mạnh cửa vào mới khóa tủ được

Tôi muốn chia sẻ mang bạn đó là cửa nhà bạn sệ nhé, cần dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Nội để xử lý ví như không sẽ hư cửa lẫn ổ khóa tủ nhé.

6. Chìa khóa tủ hoặc xoay núm bên trong cửa nhưng không mở được

Tôi khẳng định mang bạn rằng bạn đã bị gãy Roto núm xoay hoặc cửa gỗ nhà bạn đã bị biến dạng ép chốt. Muốn xử lý được ổ khóa tủ trong trường hợp này thì bạn cần sửa lại lỗ lắp đặt ổ khóa tủ hoặc thay lõi khóa tủ tay gạt nhé.

  7. Chốt khóa tủ không ra hết hoặc kẹt cứng

Bạn cần chỉnh lại càng ổ khóa tủ lại cho thẳng. Nguyên nhân chính của việc này là do bạn để ở chế độ khóa tủ khi chưa đóng cửa và bị va đập vào chốt khóa tủ khiến cho biến dạng chúng. Hoặc trục cố định rãnh chạy chốt khóa tủ bị lỏng...vv

Bạn cần tháo ổ khóa tủ ra chỉnh lại trục rãnh chốt khóa tủ, mở rộng lỗ chân ổ khóa tủ.

8. Chìa khóa tủ bị quay tròn

Lõi khóa tủ tay gạt của bạn đã bị vỡ hoặc đã bị mòn. Điều tốt nhất chúng tôi khuyên bạn rằng nên thay lõi khóa tủ mới để sử dụng


Gọi Ngay