0243. 5331. 279 - 0973.418.268
T2-T7: 8:00 - 21:00

Sửa chữa nội thất văn phòng tại Hà Nội

Nhanh chóng - Tiết kiệm - Chất lượng - Chu đáo

Dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Đông

Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị nội thất văn phòng hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, cần được sửa chữa hoặc thay mới. Do đó dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Đông của chúng tôi ra đời.


Tủ văn phòng phần lớn thường làm bằng gỗ công nghiệp dòng MDF và MFC với miếng gỗ dán lên. Khi vận chuyển hay tháo lắp rất dễ bị trục trặc phần mối nối liên kết hay hệ thống bản lề ray trượt, về phần này thường thì khi sửa chữa sẽ phải gia cố thêm cho đảm bảo để sử dụng được bình thường.
Dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Nội: 0903.469.158
 
Việc sửa chữa cần phải làm ngay vì nếu để lâu thì phần gỗ công nghiệp bị xuống cấp rất nhanh và có thể không sửa lại được hoặc sửa lại khi quá nát rất mất thẩm mỹ và chi phí cao hơn.
 
Do vậy khi thấy tủ bị hỏng quý khách nên gọi thợ chuyên nghiệp đến sửa chữa kịp thời khi vừa phát hiện ra lỗi. Dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng của chúng tôi hoạt động rất đa dạng cho tất cả các hộ gia đình và văn phòng.
 
Các dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Nội của chúng tôi bao gồm:
❎ Sửa chữa tủ văn phòng bị hỏng
 
❎ Tháo lắp, vận chuyển tủ văn phòng, vách ngăn
 
❎ Ngăn kéo lệch, không kéo ra kéo vào được...
 
❎ Sửa khoá tủ văn phòng bị kẹt
 
❎ Thay khóa, thay kính bàn tủ.
 
Dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ sửa chữa tủ văn phòng tại Hà Nội: 0903.469.158
 
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa ghế văn phòng tại nhà riêng, công ty, thay phụ kiện của ghế theo yêu cầu của khách hàng:
 
 


Gọi Ngay