0243. 5331. 279 - 0973.418.268
T2-T7: 8:00 - 21:00

Sửa chữa nội thất văn phòng tại Hà Nội

Nhanh chóng - Tiết kiệm - Chất lượng - Chu đáo

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Từ Liêm

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Từ Liêm


Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp mở rộng kinh doanh. Nên nhu cầu thay đổi văn phòng làm việc và địa điểm kinh doanh ngày càng  tăng. Doanh nghiệp thường tốn rất nhiều thời gian cho công tác chuyển dọn. Các công việc như tháo dỡ, bố xếp, lắp đặt, không phải nhân viên nào cũng đảm nhận được.

Hiểu được khó khăn đó công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Vĩnh Sang ra đời. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải chuyển văn phòng cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Vĩnh Sang

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Vĩnh Sang

Qua thời gian dịch vụ chuyển văn phòng Vĩnh Sang đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng dịch vụ “nhanh gọn, uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất” .Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói. Qua quá trình phát triển chúng tôi đã hoàn thiện quy trình chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất.

 Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách có yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0903.469.158. Nhân viên tư vấn ghi nhận lại thông tin của quý khách: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để đến khảo sát thực tế.

Khảo sát & ký hợp đồng chuyển văn phòng

Nhân viên khảo sát đến gặp quý khách theo đã hẹn. Tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,….cần chuyển dọn. Chuyển văn phòng Toàn Cầu sẽ đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Khi quý khách đồng ý về giá cả, hai bên tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng.

Triển khai hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng.  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý khách sẽ được tháo dỡ, vận chuyển, kê, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Công việc thực hiện xong, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty TNHH Vĩnh Sang nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Nếu không có gì vướng mắc, quý khách thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Vĩnh Sang

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Vĩnh Sang

Công ty Vĩnh Sang luôn là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Vĩnh Sang luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao vì:

+ Làm việc chuyên nghiệp: Nhân viên sẽ thu dọn và sắp xếp đồ đạc từng phòng ban, đánh dấu tài sản khoa học để không thất lạc đồ.

+ Chủ động thời gian: Chúng tôi chuyển văn phòng theo thời gian quý khách  yêu cầu, kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết để tạo điều kiện tối đa cho quý khách.

+ Giá rẻ nhất: Vĩnh Sang  hiện nay là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, hợp lý nhất, phù hợp với lượng tài sản cần vận chuyển.

+ Tư vấn miễn phí cho bạn về các vấn đề chuyển văn phòng: ngày tốt chuyển văn phòng, nghi thức trước và sau khi chuyển văn phòng v.v.v

Chuyển văn phòng trọn gói Vĩnh Sang với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  Trang thiết bị chuyên dụng hiện đại chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.


Gọi Ngay