0243. 5331. 279 - 0973.418.268
T2-T7: 8:00 - 21:00

Sửa chữa nội thất văn phòng tại Hà Nội

Nhanh chóng - Tiết kiệm - Chất lượng - Chu đáo

Tháo dỡ vận chuyển nội thất văn phòng tại Hoàng Mai

Dịch vụ tháo dỡ vận chuyển nội thất văn phòng


Công ty chuyên chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo gỡ vận chuyển di dời lắp đặt nội thất văn phòng. Với kinh nghiệm tháo dỡ vận chuyển nội thất văn phòng và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm.  Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

 

Quy trình tháo dỡ vận chuyển nội thất văn phòng và vận chuyển

1 .Khảo sát địa chỉ cần chuyển đi.

 Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách, nhân viên lễ tân của chúng tôi sẽ tổng hợp lại và báo với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa nhân viên của mình đến địa chị chuyển đi của quý khách để tiến hành khảo sát thực tế về đia điểm và làm các tác vụ khác.

2. Thực hiện đánh giá khối lượng vận chuyển.

Qua quá trình khảo sát, nhân viên chúng tôi sẽ đánh giá khối lượng vận chuyển, tiến hành đo đạc về kích thước, trọng lượng của số đồ cần vận chuyển, cự ly vận chuyển… để đưa ra một giải pháp vận chuyển hợp lý nhất. Và sau đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chính xác và hợp lý cho quý khách. Nếu bên quý khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng vận chuyển văn phòng.

* Đóng gói đồ đạc:

Tất cả đồ dùng trong văn phòng sẽ được đóng gói một cách cẩn thận và tỉ mỉ bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).

Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại riêng để bọc giấy gói và cho vào thùng carton.

Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hoá:

– Tích màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

– Đánh số theo từng thùng, từng cá nhân.

– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:

Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng , trầy xước.

Tháo dỡ vận chuyển nội thất văn phòng tại Hà Nội

Tháo dỡ vận chuyển nội thất văn phòng tại Hà Nội

* Trách nhiệm:

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa đã khảo sát và ghi trong hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn tháo dỡ di dời vận chuyển văn phòng cũ, thi công cải tạo cung cấp trang trí nội ngoại thất văn phòng mới, xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.


Gọi Ngay